You are not connected. Please login or register

DỰ KIẾN CHO MỘT CÁI TẾT QUÝ TỴ THẬT Ý NGHĨA...^^

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

THƯ NGỎ
Các bạn thân mến!
Từ ngày thành lập đến nay CLB vì trẻ thơ của chúng ta đã giúp đỡ đc rất nhiều cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong địa bàn tp. Cần Thơ…từ những việc như dạy học đến tổ chức cho các em sinh hoạt vui chơi ở rất nhìu địa điểu trên địa bàn thành phố. Tất cả những thành quả mà clb đạt được chính là nhờ vào sự đóng góp các bạn…chính các bạn là người đã đem đến sức sống và dộng lực vượt qua mọi khó khăn để CLB có thể hoạt động xuyên suốt và vững mạnh.
Để mở rộng và đa dạng hoá các hoạt động, nhân dịp 1/6/2012 CLB đã tổ chức Hội chợ 1/6 cho các em nhỏ ở huyện Cờ Đỏ và gặt hái được nhiều thành công. Và mùa xuân năm nay với mong ước đem lại một niềm vui nho nhỏ cho các em ở các vùng quê khó khăn. Nhưng hiện tại, CLB còn gặp khó khăn ở khâu tim địa điểm thích hợp. Vì thế, CLB đang rất mong chờ sự giúp đỡ từ phía tất cả các bạn bằng cách liên lạc và đề xuất các địa điểm khó khăn ở chính quê hương các bạn.
Những món quà chúng ta đem đến tuy không lớn nhưng sự đồng cảm, sự động viên của mọi người sẽ là món quà vô cùng đáng quý mà chúng ta dành tặng cho các em. Hãy để chính các bạn là những cầu nối quan trọng để chúng ta có thể tặng những món quà đáng quý đó đến các em.
Chương trình dự kiến sẽ diễn ra trong 2 ngày: 1 và 2/2/2013.
Nội dung chính:
Tổ chức làm bánh tét vào ngày 1/2/2013
Đốt lửa trại, giao lưu và nấu bánh tét vào đêm 1/2/2013
Trao quà cho các em vào ngày 2/2/2013
Nên những yêu cầu về địa điểm:
Có chỗ ngủ lại cho khoảng 50 người.
Cung cấp dụng cụ và địa điểm để nấu bánh tét.
Địa điểm để tổ chức giao lưu đốt lửa trại và nấu bánh tét.
Là vùng khó khăn cần nhiều sự giúp đỡ.
CLB đề xuất là các bạn có thể liên hệ với doanh trại quân đội ở địa phương để nhận được sự giúp đỡ.

Do tính chất và nội dung chương trình yêu cầu khá nhiều điều kiện nên CLB tha thiết mong chờ nhận được sự giúp đỡ từ các bạn. Đây không chỉ là sự đóng góp to lớn vào sự thành công của chương trình mà còn là những niềm vui to lớn các bạn đem đến cho những em nhỏ ở chính vùng quê của các bạn. Gió mùa đông những hôm nay đã về rồi hãy cùng CLB chung tay góp sức đem đến những điều ấm áp đến những vùng quê xa xôi và còn nhiều khó khăn ấy nhé các bạn. Hãy làm cho mùa xuân năm nay sẽ là những kỉ niệm không bao giờ quên đối với các em và cả đối với chúng ta nữa.
CLB mong chờ sự đóng góp ý kiến của các bạn về cho CLB theo các kênh thông tin sau:
Email CLB: ctump.vitretho@gmail.com
Forum CLB: vtt-ctump.forumvi.com
Facebook CLB: CLB Vì Trẻ Thơ ĐH Y Dược Cần Thơ
Bạn Ngân (thành viên BCN, phụ trách tìm địa điểm): 0945 235 992

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết