You are not connected. Please login or register

THÔNG BÁO TUYỂN THÀNH VIÊN ĐỘI TỔ CHỨC SINH HOẠT (QUẢN TRÒ KHÓA 38)

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

THÔNG BÁO

CÂU LẬC BỘ VÌ TRẺ THƠ TUYỂN THÀNH VIÊN ĐỘI TỔ CHỨC SINH HOẠT (QUẢN TRÒ)


Nhằm bổ sung và bồi dưỡng nhân lực cho CLB Vì Trẻ Thơ, với mong muốn có nhiều hơn nữa các hoạt động mang tính có ý nghĩa, và bổ ích cho các em nhỏ, nhất là các em có hoàn cảnh khó khăn cũng như cho các bạn sinh viên trong trường ĐH Y Dược Cần Thơ. Nay CLB xin thông báo đến các bạn thông tin về việc tuyển thành viên đội quản trò của CLB như sau:

I. QUYỀN LỢI CỦA THÀNH VIÊN ĐỘI QUẢN TRÒ:
- Là quản trò bạn sẽ được là thành viên chính thức của CLB. Quản trò được trực tiếp đóng góp ý kiến tổ chức và tham gia các hoạt động của CLB như: sinh hoạt vui chơi với các em nhỏ thường kỳ tại các địa điểm, tổ chức, giảng dạy các buổi kỹ năng và giá trị sống cho các em nhỏ được tham gia tổ chức các sự kiện nhân các ngày lễ lớn.
- Thành viên đội quản trò được tập huấn nâng cao năng lực, đào tạo sinh hoạt kỹ năng sống, được trao dòi thêm nhiều kinh nghiệm, kiến thức và đặc biệt là các kỹ năng mềm từ các bạn tron CLB và các anh chị chuyên gia nhiều kinh nghiệm từ các đơn vị tại TP.Cần Thơ.
- Đặc biệt nhất là các bạn sẽ được sinh hoạt và vui chơi với các em nhỏ, nhất là các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.Cần thơ.
Chú ý: Là thành viên của đội quản trò khi hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao các bạn sẽ được cộng điểm theo quy chế cộng điểm của CLB, bên cạnh đó nếu hoạt động xuất sắc sẽ được xét duyệt cộng điểm thêm cho thành viên tích cực theo quy định của Phòng CTSV.

II. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:
- Đối tượng: Tất cả sinh viên khóa 38 ,trường ĐHYD Cần Thơ có tinh thần nhiệt huyết, năng động, có khả nẳng lên kế hoạch tổ chức, quản trò và đặc biệt là “yêu thích trẻ em”

III. HÌNH THỨC VÀ THỜI GIAN TUYỂN CHỌN:
1. HÌNH THỨC: Các bạn sẽ tham gia 2 vòng thi tuyển:

Vòng 1: “ Kế hoạch của bạn!”
- Bạn phải viết một “kế hoạch tổ chức vui xuân cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn” như: trẻ em khuyết tật, mồ coi, trẻ em nghèo, trẻ em vùng sâu vùng xa…..
- Yêu cầu:
- Kế hoạch đánh trên file word, trên gốc trái để đầy đủ thông tin: họ tên, MSSV, lớp, e mail ,số điện thoại liên lạc chủ đề là “cuộc thi tuyển quản trò CLB Vì trẻ thơ”. Tên file word các bạn để rõ: “ Bảng kế hoạch dự tuyển – họ tên – lớp “
- Kế hoạch phải có ý tưởng hay, sáng tạo, độc đáo và có ý nghĩa đối với các em.
- Có hoạch định cụ thể rõ ràng, có tổ chức và mang tính thực thi cao. (địa điểm, thời gian, hoạt động và dự trù kinh phí cụ thể hợp lý)
- Các bạn tham gia dự tuyển bằng cách gởi bảng kế hoạch về cho BCN CLB qua địa chỉ email: ctump.vitretho@gmail.com (email gửi về xin các bạn để rõ chủ đề “ Bảng kế hoạch dự tuyển – họ tên – lớp “)
- Lưu ý: các bạn nhớ ghi rõ họ tên, lớp, MSSV, e mail, số điện thoại liên lạc, chủ đề là “cuộc thi tuyển quản trò CLB Vì trẻ thơ”

Vòng 2: “Cùng tỏa sáng“
- 32 bạn được chọn từ vòng 1 sẽ nhận được mail phản hồi từ CLB để biết được nội dung và địa điểm thử thách vòng 2 sẽ được BCN CLB tổ chức.
- Ban Chủ Nhiệm CLB sẽ chọn ra 20 bạn sinh viên xuất sắc nhất sẽ là thành viên đội quản trò của CLB Vì Trẻ Thơ

2. THỜI GIAN:
- Thời gian hết hạn gửi bảng kế hoạch: hết ngày 16 tháng 11 năm 2012.
- Thời gian công bố các bạn được vào vòng 2: ngày 19 tháng 11 năm 2012.
- Thời gian diễn ra vòng 2: ngày 25 tháng 11 năm 2012.

IV. LIÊN HỆ:
Mọi ý kiến thắc mắc xin lên hệ: bạn Khuất Thị Vân Anh lớp DAK36 ,số điện thoại 0932804380 hoặc email: ctump.vitretho@gmail.com

Câu lạc bộ Vì Trẻ Thơ trân trọng thông báo và rất mong nhận được sự tham gia, tham dự nhiệt tình của tất cả các bạn, cám ơn !

BAN CHỦ NHIỆM CÂU LẠC BỘ VÌ TRẺ THƠ

Xem lý lịch thành viên
lỘC ĐÃ SỮA LẠI THÔNG BÁO CHO RÕ RÀNG VÀ DỄ COI HƠN RỒI ĐÓ NHE Smile


_________________
Khi các bạn đăng kí các hoạt động của CLB xin nêu rõ:

- HỌ TÊN:
- LỚP:
- MSSV:
- SỐ ĐT:


LƯU Ý:
- KHI ĐÃ ĐĂNG KÍ LÀ PHẢI THAM GIA ĐẦY ĐỦ VÀ CÓ ĐIỂM DANH. KHÔNG ĐI HOẶC VẮNG SẼ BỊ TRỪ ĐIỂM.
- NẾU NHỜ BẠN ĐI THAY THÌ CHỈ CỘNG ĐIỂM CHO BẠN ĐI THAY CHỨ KHÔNG CỘNG ĐIỂM CHO BẠN VẮNG.
- CÁC BẠN CHÚ Ý THỜI HẠN CHÓT ĐĂNG KÍ, ĐỂ THAM GIA KỊP THỜI .
- MỖI USERNAME CHỈ ĐƯỢC ĐĂNG KÍ MỘT NGƯỜI ( TRÁNH 1 USER MÀ ĐĂNG KÍ CHO NGUYÊN LIST BẠN)


THANKS CÁC BẠN VÌ CLB VÀ VÌ CÁC EM TRẺ THƠ.
Xem lý lịch thành viên http://thnghialoc@gmail.com

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết